Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

khăn ướt đóng gói thông dụng ra sao?


Khi chúng ta đi đâu ăn uống cái gì, thì đều thấy trước tiên trên bàn ăn của mổi chúng ta có những cái khăn ướt, Một điển hình o-shibori, làm bằng vải, được làm ẩm với nước và vắt. 

Hình mang tính chất minh họa

Sau đó nó được đặt trên bàn ăn cho khách hàng để lau tay trước khi hoặc trong bữa ăn. Các o-shibori thường cuộn hoặc gấp lại và trao cho các khách hàng trên một số loại khay. Ngay cả khi một khay không được sử dụng, nó thường được cuộn lại thành một hình dạng dài, mỏng, mặc dù người ta không sử dụng thì vẫn để ở tại đó.
Hình mang tính chất minh họa


Nhiều cơ sở cũng đưa ra Khăn làm bằng vải không dệt hoặc giấy tờ, thường được sử dụng một lần và sau đó xử lý. Những giấy đôi khi chứa một chất khử trùng như rượu hoặc ổn định chlorine dioxide.


 Các loại giấy khác, không giống như vải o-shibori, có thể được gấp lại và đặt vào một bao bì nhựa rất mỏng, để đưa các sản phẩm đóng gói như cơm hộp ăn trưa tại cửa hàng tiện lợi. Những loại đó đã được các cơ sở sản xuất dùng máy đóng gói khăn ướt kèm theo máy cắt khăn ướt cũng như là loại  máy đóng gói để hổ trợ cho việc thành phẩm 1 cái khăn cho ta sử dụng vào nhiều dịp: đi du lịch, ăn uống… …

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét